Xin chào ! Tôi là NGuyễn Hà người sáng lập thương hiệu đá quý KIMIHA

Tôi không biết làm thế nào mà bạn có mặt tại đây. Có thể bạn đã bấm vào một quảng cáo nào đó, cũng có thể một người bạn đã giới thiệu cho bạn. Dù lý do gì đi nữa tôi xin chào mừng và chúc mừng bạn vì đã có mặt ở đây và tôi muốn nói với bạn rằng:

Hà và toàn thể cộng sự của KIMIHA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để giúp bạn hạnh phúc, may mắn, thành công, sang trọng hơn trong cuộc sống.

The Problem:


Tôi sinh ra và lớn lên tại Vùng miền núi Ninh Bình, từ nhỏ đã đam mê những nghệ thuật điêu khắc sáng tạo từ đá. Nhưng là thân gái gia đình cha mẹ không muốn tôi theo nghề nặng nhọc . Chính vì thế tôi đã thi vào khoa kinh tế Trường đại học kinh tế kỹ thuật, sau 4 năm học tập với sự cố gắng tôi cũng cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kinh tế. Sau khi ra trường tôi cũng tim được cho mình công việc ổn định nhưng càng ngày tôi càng thấy không được hạnh phúc. Bởi ước mơ, đam mê sáng tạo từ đá ngày còn nhỏ vẫn luôn ở trong tôi. Công việc văn phòng nhàn hạ ngày 8 tiếng không phải điều tôi tìm kiếm mà tôi muốn sự tỉ mỷ, sáng tạo và tâm huyết của mình mang đến cho nhiều người ở ngoài kia niềm hạnh phúc, niềm vui từ nghệ thuật. Tôi quyết định bỏ công việc ổn định và làm công việc chế tác đá. CÙng một số anh chị em nghệ nhân chế tác ban đầu với tên gọi cơ sở chế tác đá quý Hà Nguyễn có thể do tôi thực sự có duyên nên rất nhiều khách hàng đã ửng hộ tôi ngay từ giai đoạn đầu.

The Solution:

SAu 4 năm hoặt động và quản lý xưởng chế tác và phục vụ khách hàng tôi nhận ra Hà Nguyễn cần đưa sản phẩm nghệ thuật đặc biệt này ra nhiều người biết đến và giup  ích hỗ trợ cho nhiều người  hơn đặc biệt cả thị trường nước ngoài. Chính vì thế cuối năm 2019 thương hiệu đá quý  KIMIHA ra đời với tên gọi ngắn gọn dễ nhớ và  để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

ý nghĩa logo thương hiệu KIMIHA

logo KIMIHA là cả một ý nghĩa đặc biệt gửi gắm mong muốn và  phương châm phục vụ khách hàng của Hà Nguyễn

NGUYÊN LIỆU VÀ KỸ THUẬT CHẾ TÁC

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao ,tỷ mỷ và tinh xảo từng khâu trong quá trình chế tác đã cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo

>