ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Cơ hội duy nhất nhận những vé ưu đãi và phần quà hấp dẫn từ KIMIHA


KÊNH LIÊN HỆ KIMIHA


VẬT PHẨM TRƯNG BÀY PHONG THỦY KIMIHA

"Nâng Tầm Đẳng Cấp - Kiến Tạo Vận May."

Vật phẩm trưng bày phong thủy KIMIHA là món đồ trang trí làm từ đá tự nhiên giúp bạn sang trọng và đẳng cấp, không những thế đây là những vật phẩm trang trí  bổ trợ cho phong thủy của bạn may mắn và thành công , hạnh phúc hơn trong cuộc sống.


VẬT PHẨM TRƯNG BÀY PHONG THỦY KIMIHA

"Nâng Tầm Đẳng Cấp - Kiến Tạo Vận May."

Vật phẩm trưng bày phong thủy KIMIHA là món đồ trang trí làm từ đá tự nhiên giúp bạn sang trọng và đẳng cấp, không những thế đây là những vật phẩm trang trí  bổ trợ cho phong thủy của bạn may mắn và thành công , hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

CAM KẾT

   Với sứ mệnh Kimiha trao niềm tin giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời để nâng tầm đẳng cấp, kiến tạo vận may. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để giúp bạn. Đến với Kimiha bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hậu mãi bậc nhất.

Chỉ cung cấp sản phẩm đá tự nhiên - sản phẩm không tự nhiên bạn có nhu cầu KIMIHA cũng không cung cấp
Giao hàng tại nhà, xem hàng oki và thanh toán
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng cam kết

Xin chào bạn!!! Tôi là Nguyễn Hà.

      Không biết bằng cách nào bạn có mặt ở đây. Có thể bạn đã được người bạn giới thiệu hoặc đã click vào thông tin nào của tôi. Dẫu là với cách nào thì chúng ta đã có duyên với nhau và tôi xin chúc mừng bạn vì đã quan tâm tới những vật phẩm trưng bày phong thủy làm từ đá quý và đá bán quý cao cấp kimiha một giải pháp giúp bạn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, may mắn hơn . Điều mà, hàng ngàn khách hàng khám phá trải nghiệm và thành công.

Kéo xuống để khám phá lợi ích bạn nhận được!

MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU CÓ GẦN GŨI VỚI BẠN KHÔNG?

1

VẤN ĐỀ 1

Bạn hãnh diện với bạn bè và nâng niu món vật phẩm mới mua. Nhưng một ngày đẹp trời bạn hay ai đó phát hiện ra rằng món trang sức đó là đồ giả hay đúng hơn là không đúng như những gì bạn được tư vấn.  Lo lắng, tức giận vì bỏ ra số tiền lớn mà không nhận được dịch vụ như mong muốn. Thật may mắn nếu có mặt tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều những chia sẻ của KIMIHA giúp bạn cách tự mình nhận biết và phân biệt cơ bản bằng mắt thường. Bạn sẽ thực sự an tâm và hài lòng vì chúng tôi tuyệt đối nói không với đá giả dù bạn có nhu cầu tôi cũng không cung cấp.

2

VẤN ĐỀ 2

Bạn muốn khai quang hay trì trú một cách chuyên nghiệp để vật phẩm may mắn và linh nghiệm hơn nhưng lại vô vàn lý do khiến bạn không thực hiện được. Tới Kimiha tôi cam kết việc trì trú được thực hiện đúng chuẩn phong thủy bởi chuyên gia phong thủy có năng lực , pháp lực để giúp bạn sớm cải thiện được năng lượng.

3

VẤN ĐỀ 3

Bạn không hiểu đúng về cung mệnh của bản thân hoặc bị tư vấn sơ sài và sai phương pháp nên bạn chọn sản phẩm không phù hợp phong thủy dẫn tới lý do bạn chưa thực sự may mắn hay thuận lợi trong công việc ...

4

VẤN ĐỀ 4

Bạn có nhu cầu chế tác những sản phẩm theo kích thước và mẫu mã riêng không đụng hàng. Nhưng không tìm được nơi đáp ứng được. Tại kimiha có đội ngũ nghệ nhân và xưởng chế tác trang sức đá theo yêu cầu sẽ giúp bạn được sở hữu món đồ độc đáo chuẩn phong thủy.

CẢNH BÁO!!! 80% KHÁCH HÀNG XÁC ĐỊNH SAI VẬT PHẨM HỖ TRỢ ĐÚNG CHO MÌNH DẪN ĐẾN

TIỀN MẤT, TẬT MANG.

LỢI ÍCH PHONG THỦY KHI SỬ DỤNG VẬT PHẨM ĐÚNG

 HOÁ GIẢI XUNG KHẮC - GIẢM XUI 

    Khi ứng dụng đúng vật phẩm phong thuỷ, bạn cũng sẽ cảm thấy những chuyện xui, sự việc không may cũng giảm hẳn đi, hoặc tự nhiên hoá giải. 

VƯỢNG MỆNH - HỖ TRỢ THỜI THẾ

  Dùng vật phẩm phong thuỷ phù hợp, bạn sẽ cảm thấy mình hay gặp may mắn, nhận hỗ trợ bởi "một năng lượng" nào đó. Mọi sự thành công có vẻ dễ hơn trước kia nhiều hơn.

THU HÚT - THUYẾT PHỤC

   Khi dùng đúng vật phẩm, bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng, giúp bạn tự tin, và có sức ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt là cho những bạn làm Sale, Marketing, Kinh Doanh hoặc đơn giản là tìm bạn đời.

TINH THẦN , SỨC KHOẺ  ĐƯỢC TỐT HƠN

    Khoa học đã chứng minh những loại đá, ngọc tự nhiên đều phát sinh năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể con người. Và từ lâu các loại đá đã được sử dụng để cân bằng và trị bệnh cho con người.

"Sống trên cuộc đời này, có lẽ cái đáng tiếc nhất không phải là mình kém thông minh, mà chỉ vì không hiểu vận số của mình, không nắm bắt cơ hội!
Vậy bây giờ cơ hội đang ở trước mắt bạn, bạn có muốn nắm lấy ngay bây giờ hay không?
"

ĐĂNG KÝ XÁC ĐỊNH CUNG, MỆNH CỦA BẠN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Tôi thuộc cung mệnh gì? Vật phẩm nào phù hợp nhất với tôi?

QUÀ TẶNG DUY NHẤT CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

1

Tư vấn phong thủy chuyên sâu về sản phẩm 

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc, tình cảm.  Có phải bạn đang cảm thấy ngủ không ngon? có phải bạn đang có rất nhiều câu hỏi về đá mà chưa được giải đáp.... Ngay tại đây, Hà cùng với những chuyên gia sẽ trực tiếp giúp bạn trả lời những câu hỏi để giúp bạn sớm nhất.


  1. Tư vấn chất lượng sản phẩm từ kinh nghiệm của những chuyên gia đá quý

  2. Tư vấn về năng lượng phong thủy từ kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy
2

Tặng thẻ thành viên để nhận ưu đãi khuyến mãi, và nhận quà giá trị lớn hàng tháng từ KIMIHA.

Duy nhất chỉ thanh viên được cấp thẻ sẽ được nhận ưu đãi, sẽ được bốc thăm, tham gia trò chơi may mắn để nhận những món quà bất ngờ hàng tháng cùng Hà Nguyễn

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

CÙNG CHIÊM NGƯỠNG MỘT VÀI VẬT PHẨM TRƯNG BÀY PHONG THỦY KIMIHA


Đăng ký trước ngày​ 25/09

Ưu đãi đặc biệt có giới hạn thời gian

Kỷ niệm sinh nhật KIMIHA gửi tới bạn ưu đãi đặc biệt chưa từng có


TRỌN BỘ ƯU ĐÃI

Lên đến:1.000.000 đồng

Enter your text here...

Enter your text here...

Enter your text here...

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Để lại SĐT để nhận tư vấn MIẾN PHÍ

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"cf6ff":{"name":"Main Color","parent":-1},"73c8d":{"name":"Dark Accent","parent":"cf6ff"}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"cf6ff":{"val":"rgb(20, 115, 210)","hsl":{"h":210,"s":0.82,"l":0.45}},"73c8d":{"val":"rgb(21, 89, 162)","hsl_parent_dependency":{"h":211,"s":0.77,"l":0.35}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__

TƯ VẤN NGAY
>