Bạn đang tìm món quà tặng cha mẹ trong dịp mừng thọ

Bạn đang tìm quà tặng ý nghĩa nhân ngày của cha, ngày của mẹ

Cha mẹ bạn đã khá nhiều tuổi nhưng bạn chưa từng tặng cho cha mẹ mình một món quà đặc biệt.

  Xin chào bạn!

Trong video này tôi xin chia sẻ chủ đề  BẠN BIẾT LÀM CHO CHA MẸ HẠNH PHÚC SỚM THÌ TỐT HƠN

  Tôi tên là Nguyễn Hà là người sáng lập và điều hành trực tiếp thương hiệu tranh đá quý KIMIHA. Tôi làm video này với mong muốn giúp bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới mà có thể giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương , kính trọng giành cho cha mẹ bạn.

Cha mẹ tần tảo nuôi chúng ta, tới khi già ta muốn báo đáp cha mẹ bằng một món quà nào đó để thể hiện sự hiếu kính và mong ức tốt đẹp giành cho cha mẹ. chắc chắn khi bạn tặng quà cáp cha mẹ nào cũng thấy rằng con lãng phí quá để tiền mà làm việc a việc b… Nhưng thâm tâm chúng ta có muốn cha mẹ cười không, cha mẹ thấy mình còn được con nhớ đến, được con quan tâm, con giành cho mình sự đặc biệt,….thật tâm.

1’  CHọn quà nào để tặng cha mẹ” Ngoài những món quà như máy masa, đồ ăn, tiền… có lẽ bạn đã bỏ qua tranh ảnh , nguyên về dòng tranh ảnh bạn có thể nhanh chóng sở hữu bức tranh dành tặng cho cha mẹ ngay lập tức như tranh chữ , cha, chữ mẹ, chữ lộc…chữ thọ…bằng chất liệu tranh đồng, tranh thêu, tranh gắn đá vô cùng sặc sỡ lung linh nhưng chắc hẳn rất nhiều các cụ chưa từng được tận mắt chiêm ngưỡng hay chạm tay vào bức tranh làm từ chất liệu đá quý đặc biệt phong thủy. Bức tranh có giá trị kích hoạt rất mạnh lời chúc của bạn cho cha mẹ mình

 Với chất liệu quý hiếm bạn càng thể hiện được sự kính trọng hơn đối với cha mẹ

DÒng tranh đá quý bạn có thể thoải mái lên ý tưởng thêm boét chi tiết hay chữ hay một mẫu ảnh nào bạn thích KIMIHA đề làm được theo yêu cầu của bạn, chính vì thế bức tranh này là cả một quá trình chuẩn bị và tâm huyết của bạn cho cha mẹ khiến cha mẹ vô cùng cảm động khi nhận. vì món quà này không phải tạt ngang tạt dọc bất cứ đâu đều có được phải có sự chuẩn bị quà  từ trước đó.

CHính vì thế bạn cần biết đến món quà từ tranh đá quý này sớm thì tốt hơn, để nếu có ý tưởng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện nhất hài lòng nhất tránh trường hợp ngày mai tặng nay với yêu cầu quá khó khiến không thể làm được cho bạn ngay.

  CẢM ƠN BẠN ĐÃ giành thời gian theo dõi video của tôi, trong quá trình làm video không tránh khỏi những điều tôi làm chưa tốt, bạn hãy góp ý bằng cách cmt phía dưới video của tôi để tôi làm vdeo tốt hơn. Nếu thấy video này hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp Hà để biết đâu có rất nhiều người biết ơn bạn vì thông tin bạn chia sẻ. Ngay bây giờ nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần Hà tư vấn bạn hãy để lại câu hỏi để Hà giúp bạn.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>