Bạn đang muốn sở hữu một bức tranh đá quý nhưng không biết mua tại đơn vị nào

Bạn sợ mua phải bức tranh đá quý không đúng chất lượng mong muốn

Bạn đang tìm mẫu tranh đá quý để tặng cho bạn bè, người thân

  Xin chào bạn!

Trong video này tôi xin chia sẻ chủ đề  NHỮNG CÂU NÓI DỐI LỚN NHẤT TRONG NGÀNH TRANH ĐÁ QUÝ

  Tôi tên là Nguyễn Hà là người sáng lập và điều hành trực tiếp thương hiệu tranh đá quý KIMIHA. Tôi làm video này với mong muốn giúp bạn có thể đưa ra quyết định làm bạn hài lòng nhất trước khi mua một  bức tranh đá quý.

1” tRANH LÀM 100% TỪ ĐÁ TỰ nhiên

Rất nhiều khách đã mua phải một bức tranh đá giả mà không hệ hay biết.

Hãy yêu cầu người bán hàng giúp bạn về điều này, với đơn vị bán hàng uy tín và hiểu về chính sản phẩm mình bán có thể dễ dàng đọc tên các loại đá làm nên chi tiết nào trên tranh. Thậm chí nhìn qua một bức ảnh cũng chỉ ra đc đâu là đá giả đâu là đá thật. Chỉ cần vài câu hỏi của bạn cũng phần nào xác định được chất liệu bức tranh đá bạn sắp mua như nào.

2”  sản phẩm của tôi là rẻ nhất và chất lượng nhất. ĐỐi với dòng tranh đá quý không bao giờ điều này là đúng vì nguyên liệu từ đá quý nhưng quý ở cấp độ nào sẽ khiến giá thành tăng gấp 3-10 lần dù tranh có được làm dựa trên cùng một mẫu gốc. Bạn cần biết được chất liệu có xứng với tầm giá mà bạn chi trả hay không, điều này đơn vị bán hàng uy tín sẽ báo giá và phân tích vô cùng chi tiết cho bạn .

Thực tế đã có nhiều khách hàng muốn sản phẩm đẳng cấp hẳn nên đã yêu cầu chế tác theo yêu cầu riêng rất cao. Nhưng cũng có trường hợp tham khảo giá và quyết định mua sản phẩm nơi khác với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng sau khi nhận sản phẩm lại vô cùng thất vọng. CHính vì thế khi đến với KIMIHA bạn hãy chia sẻ hết băn khoăn của bạn tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm hài lòng nhất, tôi cam kết cùng 1 chất lượng thì giá sẽ hợp lý nhất trên thị trường cho bạn.

3” độ bền vĩnh cửu.

Không có sản phẩm nào bền vĩnh cửu nếu không có sự bảo quản và sử dụng đúng cách, tranh đá quý cũng thế tuy là nằm trong top 1 về dòng tranh trang trí với độ bền cao nhưng bạn hãy chọn đơn vị bán hàng uy tín và nhiều chế độ chăm sóc bạn chu đáo nhất,  bất cứ khi nào cần hỗ trợ đều có thể giúp bạn nhé.

4” Giá trị phong thủy tức thời, ngày ngay, may mắn ngay khi treo. Không có sản phẩm nào 100% cứ dùng là cải thiện phong thủy luôn mà tất cả phải cả môt sự phối hợp và quá trình , bạn hãy chọn đơn vị bán hàng am hiểu cả về tranh trang trí và phong thủy để giúp bạn đạt được nhanh nhất mong muốn

5” Độ chính sác sản phẩm so mẫu gộ 99-100%”

Con số này không hề có sự nghiên cứu hay đo lường chuẩn. ĐỘ chính xác tuyệt đối là khó có thể đảm bảo với dòng tranh đá quý do mỗi một khâu chế tác từ đập đá ghép đá đều làm thủ công nên mỗi tác phẩm sẽ có chút khác nhau về đường nét nhìn kỹ bạn sẽ nhận ra k bức nào giống được bức nào dù được làm ra từ 1 nghệ nhận. Đây cũng là điều đặc biệt khi mua tranh đá quý vì bạn sẽ được sở hữu sản phẩm duy nhất không đụng hàng. Đến với kimiha đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao sẽ làm cho bạn sản phẩm mà bạn ưng ý nhất, quá trình làm tranh theo yêu cầu luôn caapk nhật để bạn duyệt tới khi bạn oki với thôi

  CẢM ƠN BẠN ĐÃ giành thời gian theo dõi video của tôi, trong quá trình làm video không tránh khỏi những điều tôi làm chưa tốt, bạn hãy góp ý bằng cách cmt phía dưới video của tôi để tôi làm vdeo tốt hơn. Nếu thấy video này hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp Hà để biết đâu có rất nhiều người biết ơn bạn vì thông tin bạn chia sẻ. Ngay bây giờ nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần Hà tư vấn bạn hãy để lại câu hỏi để Hà giúp bạn.


  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
    >