Có phải bạn là dân văn phòng bận rộn và không có thời gian trang trí cho ngôi nhà của mình.

Có phải bạn đang cảm tháy những bức tranh trong ngồi nhà mình trở nên nhàm chán không hợp phong thủy

Có phải những bức tranh bạn đang sở hữu đã quá cũ nhưng bạn chưa nghĩ ra nên thay thế bằng mẫu tranh nào

  Xin chào bạn!

Trong video này tôi mong rằng bạn Dừng việc  Để  không gian sống nhàm chán  khiến gia đình bạn không hạnh phúc 

  Tôi tên là Nguyễn Hà là người sáng lập và điều hành trực tiếp thương hiệu tranh đá quý KIMIHA. Tôi làm video này với mong muốn giúp bạn và cả gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng đều muốn nhanh trở về ngôi nhà thân yêu đẻ thư giãn, tận hưởng không khí hạnh phúc và vui vẻ

Nguyên nhân 

1” Quá bận,  và nghĩ nhà chỉ là nơi để ngủ sau những thời gian làm việc nên không cần đẹp

Ngay lúc này hãy nhắm mắt và tường tượng bạn ngắm một bức tường trống không và việc ngắm một bức hình theo sở thíc của mình việc nào thu hút ánh mắt và tâm trạng của bạn hơn. Ngôi nhà là nơi tất cả mọi thành viên quây quần, vun đắp tình cảm, là nơi con cái chúng ta trưởng thành, hãy để lại ấn tượng trong lòng mỗi thành viên để là nơi ai cũng muốn trở về.

2” CHi phí trang trí nhà cửa cao mà lợi ích thì ít.

Trang trí đặc biệt là tranh trang trí có rất nhiều mẫu với chi phí khác nhau như tranh thêu tranh đá quý, tranh gắn đá nhựa…. với nhiều giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần chi phí mua tranh thực chất chỉ là khoản đầu tư

Đầu tư cho sự thông minh của con cái” Đối với trẻ  em hình ảnh là cách vô cùng hiệu quả để giúp trí não bé phát triển và trở nên thông minh hơn.

Đầu tư cho việc giảm streess” Đối với người lớn, bất cứ ap lực hay căng thẳng trong công việc nếu đc thư dãn và nhìn thấy những hình ảnh thân thuộc , đẹp, tự dưng căng thẳng sẽ giảm rất nhanh.

Đầu tư cho mối quan hệ :Đối với những người khách khi bước đến một ngôi nhà được chiêm ngưỡng tác phẩm độc đáo nghệ thuật chắc chắn sẽ trầm trồ và ấn tượng khó quên của ngôi nhà bạn.

Đầu tư cho tình cảm gia đình”Tranh ảnh còn thể hiện được cá tính và phong cách riêng hay một kỷ niệm vô cùng đẹp của chính bạn, là nơi mà bất cứ khi nào nhìn vào bạn cũng cảm thấy hạnh phúc và tự 

3”Bày trí quá nhiều đồ trang trí khác không còn vị trí mà treo tranh

Ngoi nhà bạn không thể để không gian chiếm hết hay quá thiên nhiều về một loại đồ trang trí, vid dụ không nên treo kín 4 bức tường toàn là tranh, không nên trồng cây khắp mọi vị trí nhà, không nên để 4-5 cái tủ liền nhau… mọi thứ phải được phối hợp hài hòa vừa đủ và hợp phong thủy. Nên tối thiểu muốn cho nhà đẹp hơn mà thiếu đi ít nhất 1 bức tranh thì đó thực sự là thiếu sót lớn về phong thủy cũng như nghệ thuật trang trí. Dẫn đến mất cân bằng và ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của bạn.

  CẢM ƠN BẠN ĐÃ giành thời gian theo dõi video của tôi, trong quá trình làm video không tránh khỏi những điều tôi làm chưa tốt, bạn hãy góp ý bằng cách cmt phía dưới video của tôi để tôi làm vdeo tốt hơn. Nếu thấy video này hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp Hà để biết đâu có rất nhiều người biết ơn bạn vì thông tin bạn chia sẻ. Ngay bây giờ nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần Hà tư vấn bạn hãy để lại câu hỏi để Hà giúp bạn.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>